าร้านนวดในเชียงใหม่นั้นมีเยอะแยะมากมาย
Health & Beauty

รวมร้านนวดเชียงใหม่เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ไปเชียงใหม่ห้ามพลาด!

หากพูดถึงจังหวัดเชียงใหม่ หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างดอยต่างๆ หรือคาเฟ่ร้านกาแฟมากมายในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจไม่น้อย และเราอยากแนะนำให้ทั้งนักท่องเที่ยวและคนเชียงใหม่ไปเยือนอย่างมากเลยก็คือร้านนวด เพราะต้องบอกว่าร้านนวดในเชียงใหม่นั้นมีเยอะแยะมากมาย แถมแต่ละร้านก็มีบรรยากาศดี ผ่อนคลาย และเดินทางสะดวกสุดๆ ส่วนจะมีร้านนวดเชียงใหม่ร้านไหนน่าไปใช้บริการบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

​​

Let’s Relax 

ที่สุดแห่งร้านนวดเชียงใหม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Let’s Relax สำหรับใครที่เคยไปใช้บริการในกรุงเทพฯ มาแล้ว เราก็อยากจะแนะนำให้ไปลองใช้บริการที่เชียงใหม่ด้วยเช่นกัน เพราะบรรยากาศนั้นแตกต่างกันสุดๆ ส่วนการเดินทางก็ง่ายมาก มีทั้งสาขาในตัวเมืองอย่างสาขาท่าแพ เชียงใหม่พาวิลเลียน และเชียงใหม่ วันนิมมาน เดินทางสะดวกอย่างแน่นอน

Kiyora

ส่วนใครที่อยากสัมผัสการนวดแบบล้านนาสไตล์ชาวเหนือ เราก็ขอแนะนำร้าน Kiyora ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างการนวดแบบล้านนา และการนวดแบบตะวันตก และแน่นอนว่ามีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสุดๆ แถมยังเป็นร้านที่มีเฉพาะแค่ที่เชียงใหม่เท่านั้น Exclusive ขนาดนี้ ใครมาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดที่จะมาเยือน

Oasis Spa

อีกหนึ่งร้านนวดเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงไม่แพ้ร้านอื่นเลยก็คือร้าน Oasis Spa ซึ่งต้องบอกว่าที่นี่โดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศมากๆ เพราะถึงแม้ว่าแต่ละสาขาจะตั้งอยู่กลางเมือง แต่ก็ได้บรรยากาศที่ผ่อนตลายสุดๆ เพราะภายในร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ส่วนหมอนวดก็มีประสบการณ์ นวดสบายจนไม่อยากลุกเลยทีเดียว

Anantara Resort

สปารีสอร์ตระดับพรีเมียมริมแม่น้ำที่เหมาะกับคนที่ชอบความเลิศหรูอลังการ อยากหาที่นวดเชียงใหม่แบบจัดเต็มทั้งบริการ และบรรยากาศ ที่นี่มีคอร์สนวดให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งนวดไทย อบไอน้ำ นวดน้ำมันไพล นวดพม่า นวดจีน ฯลฯ เรียกได้ว่าชอบแบบไหนที่นี่จัดให้ได้อย่างแน่นอน

ต้องบอกว่าที่เชียงใหม่นั้นมีร้านนวดที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอยู่มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของบรรยากาศที่ทำให้ร้านนวดเชียงใหม่เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก อย่างไรก็ตามแต่ละร้านที่เราได้แนะนำไปก็จะมีคอร์สนวดที่แตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน แนะนำว่าให้เลือกจากคอร์สที่คุณสนใจ แล้วลองไปใช้บริการกันได้เลย